(Hotshowbiz)- Tập phát sóng thứ 2 của game show trí tuệ cảm giác mạnh “Người đứng vững” vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh với khách mời nổi tiếng – nữ Vlogger An Nguy.

An Nguy được cộng đồng mạng biết đến là một nữ Vlogger xinh đẹp, có những bài viết đầy hài hước về những vấn đề nóng bỏng của xã hội, mang lại nhiều phản hồi trái chiều. Cô được đánh giá là “của hiếm” trong giới vlog Việt khi vừa xinh đẹp, nói chuyện có duyên, lại sở hữu cá tính riêng. Nữ Vlogger này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi từ phía công chúng.

_MG_9036

An Nguy từng đỗ thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp của trường ĐH Sư phạm Hà Nội, sau đó, cô theo học ngành quản trị khách sạn tại California State University Long Beach (Mỹ). Khi nhận lời tham gia Game show Người Đứng Vững, An Nguy cho biết vì đây là chương trình mang tính chất học thuật, liên quan đến đầu óc nên rất phù hợp với bản thân.

_MG_9033

– Full tập 2 Người Đứng Vững: 

https://www.youtube.com/watch?v=jq1L_bOXrMw&index=1&list=PLdpJwz61xFUodjw5JZ-dN2EyUxRYWwHkv

– An Nguy “ra về” theo cách đặc biệt: 

https://www.youtube.com/watch?v=R2h5IYEpaDA&index=2&list=PLdpJwz61xFUodjw5JZ-dN2EyUxRYWwHkv

Trong tập 2 Người Đứng Vững phát sóng vào 21h30 tối thứ 2 (01/8), khán giả truyền hình không mấy bất ngờ khi An Nguy xuất sắc trả lời được những câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong vòng 20 giây, với áp lực từ phía đối thủ, nữ Vlogger đã trải qua những phần “giao đấu” trí tuệ đầy căng thẳng. Những câu hỏi mà An Nguy phải vượt qua như là: Vai diễn nào đã đem lại tượng vàng Oscar cho nam diễn viên quá cố Heath Ledger; Loài hoa nào được trồng trên những con phố ở Đà Lạt có xuất xứ từ Châu Mỹ; Món ăn “Balut” ở Philippines là món gì ở Việt Nam; Ca sĩ nào hát mở màn trong lễ trao giải âm nhạc Billboard năm 2016; Thủ đô nào được gọi là “Thành phố bảy ngọn đồi”; Nón ba tầm là tên gọi khác của loại nón nào; Ban nhạc nào kết hợp với NASA để thực hiện MV “Drag me down”?; …

_MG_8866
 Không chỉ làm khán giả bất ngờ với kiến thức xã hội sâu rộng của mình, trong suốt quá trình đối đầu với các người chơi, An Nguy đã khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm” bởi những biểu cảm hết sức dễ thương của mình như: lè lưỡi, đánh môi, trợn tròn mắt ngạc nhiên hay thở phào nhẹ nhõm mỗi khi vượt qua được một câu hỏi khó.

Sau khi loại được 8 đối thủ và tạm thời nắm giữ số tiền là 34.100.00 đồng, nữ khách mời tiếp tục loại người chơi thứ 9 ở câu hỏi: “Thành phố Tainai tỉnh Niigata là nơi có sản lượng hoa gì cao nhất Nhật Bản?”. An Nguy chia sẻ vì lúc nhỏ đã từng đọc rất nhiều truyện tranh Doraemon nên mới biết đến đáp án của câu hỏi này là “Hoa Tulip”.

_MG_8829

Càng đi gần đến cuối chặng đường, những người chơi phụ dường như càng giỏi và tự tin hơn. Liên tục những phương án đúng đươc đưa ra từ phía người chơi phụ khiến An Nguy hồi hộp lo lắng.

Đến những cột mốc quan trọng, An Nguy luôn tỏ ra bình tĩnh, hào hứng và chiều lòng khán giả khi quyết định “chiến đấu” đến cùng để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Cuộc “giao đấu” cuối cùng diễn ra giữa người chơi chính An Nguy và anh chàng chuyên viên Marketing Vĩnh Hoàng. Một chút mất bình tĩnh, An Nguy đã không kịp đưa ra đáp án cho câu hỏi: “Năm 2001, món ăn nào được vận chuyển lên trạm vũ trụ quốc tế ISS?”Sau khi hết thời gian, An Nguy mới trả lời được là “Bánh pizza”.

_MG_8755
 Mặc dù An Nguy phải ra về “trắng tay” khi bị đối thủ cuối cùng loại khỏi cuộc chơi, nhưng cô nàng 8x này cùng với 10 người chơi trong chương trình đã đem đến cho khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ những giờ phút thư giãn đầy thú vị.
Dưới đây là nội dung chi tiết những câu hỏi dành cho An Nguy trong chương trình:
 Người chơi thứ nhất: bị loại ngay câu hỏi đầu tiên – An Nguy sở hữu 1.000.000 VNĐ
 Người chơi thứ 2 – Sở hữu 8.000.000 VNĐ

1. Ở Thái Lan, nhiều người mặc áo màu xanh dương vào thứ 6 để chào mừng ngày ra đời của ai?

 Đáp án: Hoàng Hậu.
 Điền tên 2 gia vị vào câu sau: “Bỏ … cho ngọt, bỏ … cho thơm”?
Đáp án: Tiêu, Hành
2. Vai diễn nào đã đem lại tượng vàng Oscar cho nam diễn viên quá cố Heath Ledger?

Đáp án: Joker

3. Loài hoa nào được trồng trên những con phố ở Đà Lạt có xuất xứ từ Châu Mỹ?

Đáp án: Phượng tím

Người chơi thứ 3 – Sở hữu 11.000.000 VNĐ

4. Trong truyện cổ tích Tấm Cám, nàng Tấm đã hóa thân thành loài chim nào?

Đáp án: Vàng Anh

5. Món ăn “Balut” ở Philippines là món gì ở Việt Nam?

Đáp án: Trứng vịt lộn

Người thứ 4 – Sở hữu 13.000.000 VNĐ

6. Ca sĩ nào hát mở màn trong lễ trao giải âm nhạc Billboard năm 2016?

Đáp án: Britney Spears

7. Thủ đô nào được gọi là “Thành phố bảy ngọn đồi”?

Đáp án: Rome – Sử dụng quyền chuyền câu hỏi cho người chơi phụ – Loại được người chơi phụ.

Người chơi thứ 5 – Sở hữu 23.000.000 VNĐ

8. Thuở nhỏ tài tử George Clooney từng mơ ước trở thành vận động viên chuyên nghiệp của môn thể thao nào?

Đáp án: Bóng chày

9. Ngô Quyền lãnh đạo nhân dân đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng vào năm nào?

Đáp án: Năm 938 – Sử dụng quyền chuyền câu hỏi cho người chơi phụ – Người chơi phụ trả lời đúng

10. Trong Phương pháp châm cứu, “cứu” là hình thức dùng lá khô của cây gì đốt lên để hơ nóng trên huyệt?

Đáp án: Ngải cứu

11. Nón ba tầm là tên gọi khác của loại nón nào?

Đáp án: Nón quai thao

12. Nữ ca sĩ nào đã lồng tiếng cho nhân vật Gazelle trong bộ phim hoạt hình Zootopia?

Đáp án: Shakira

Người thứ 6 – Bị loại ngay câu đầu tiên – Sở hữu 23.100.000 VNĐ

Người chơi thứ 7 – Sở hữu – 28.100.000 VNĐ

13. Huyện nào ở tỉnh Bắc Giang có đặc sản vải thiều ngon nổi tiếng?

Đáp án: Lục Ngạn

14. Người Hàn Quốc đi tảo mộ vào dịp tết nào?

Đáp án: Trung Thu

Người chơi thứ 8 – Sở hữu 34.100.000 VNĐ

15. Trong bài thơ “Đoàn thuyền đánh cá”, tác giả đã so sánh mặt trời xuống biển như thứ gì?

Đáp án: Hòn lửa

16. Ca khúc “When you believe” do Mariah Carey và Whitney Houston thể hiện nằm trong bộ phim hoạt hình nào?

Đáp án: Hoàng tử Ai Cập

17. Ngôi làng nào ở Hà Nội được mệnh danh là “Thăng Long đệ nhất kéo”?

Đáp án: Kim Liên

18. Ban nhạc nào kết hợp với NASA để thực hiện MV “Drag me down”?

Đáp án: One Direction

Người chơi thứ 9 – Sở hữu 54.100.000 VNĐ

19. Nhà văn Ernest Hemingway đã đề xướng nguyên lý nào trong văn học?

Đáp án: Tảng bang trôi

20. Thành phố Tainai tỉnh Niigata là nơi có sản lượng hoa gì cao nhất Nhật Bản?

Đáp án: Tulip

Người chơi thứ 10 – Thua cuộc

21. Vị tướng Trần Hưng Đạo từng ví Yết Kiêu và ai là cánh chim hồng hộc?

Đáp án: Dã Tượng – Sử dụng quyền chuyển câu hỏi – Người chơi phụ trả lời đúng

22. Trong phim “The Incredibles”, khi thiết kế trang phục, nhà thiết kế Edna Mode luôn không cho các siêu anh hùng mặc thứ gì?

Đáp án: Áo choàng

23. Năm 2001, món ăn được vận chuyển lên trạm vũ trụ quốc tế ISS?

Đáp án: Bánh Pizza – Không trả lời được

 —————————–————————————–

“Người Đứng Vững – Who’s Still Standing” là game show trí tuệ do công ty Blue Ocean phối hợp cùng Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Chương trình lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h30 ngày 25/7/2016 trên kênh HTV7 và kéo dài trong 26 tuần.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/NguoiDungVung/?fref=ts

Kênh youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCsMYvagEm6IHb5DLVzGWfxw