Á khôi Người đep tỏa sáng 2016, vừa thực hiện bộ ảnh vô cùng gởi cảm. Loạt ảnh nữa kín, nở hở khiêu khích mọi ánh nhìn.

Á khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 Nguyễn Thùy Chi được xem là người đẹp có phong cách thời trang đa dạng. Cô không tuân thủ theo một lối ăn mặc rập khuôn, mà luôn thay đổi theo mùa và xu hướng mốt thế giới.

image2

Trái ngược với bộ ảnh sexy, gợi cảm làm “bỏng mắt”, Nguyễn Thùy Chi là một cô gái có lối sống nội tâm, sâu sắc và thân thiện thuần chất Á Đông… Cô không thích chạy theo “gu” hàng hiệu khoe mẻ để đánh bóng tên tuổi và hình ảnh. Xây dựng lối sống “sạch”, nói không với scandanl, tránh xa thị phị là cách mà người đẹp có được. Không thích tìm cơ hội lấn sân vào giới Vbiz Việt, Á khôi Người đẹp tỏa sáng chọn một hướng đi cho riêng mình, không trùng lắp nhưng luôn gây sự yêu mến và chú ý với công chúng và truyền thông mỗi lần xuất hiện.

image4

Có thể nói sau một năm đăng quang danh hiệu Á khôi, người đẹp Nguyễn Thùy Chi đã làm tốt vai trò của mình trên cương vị á khôi, cô dành được tình yêu mến của bạn bè và fans hâm mộ.

image5

Hình ảnh một người đẹp dịu dàng, thanh tú và thật quyến rũ trong mọi hoạt động giải trí đã cho Á khôi người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi hình ảnh đẹp trong lòng bạn đọc. Người đẹp cũng đã hướng hình ảnh theo đúng kế hoạch mà cô gái gốc Hà Thành định hướng.

image2