Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần thứ 6 năm nay sẽ tiếp tục hành trình từ thiện đến các vùng sâu vùng xa thăm và tặng quà cho các trẻ em ở Cần Giờ, Ninh Bình và Ninh Thuận Bắc.

Người Đẹp và Lòng Nhân Ái là chương trình gây quỹ từ thiện cho trẻ em Việt Nam do cô Jody Trịnh khởi xướng lần đầu tiên tại thành phố San Jose, Mỹ vào năm 2010. Mục đícu của chương trình là kêu gọi sự đóng góp tùy tâm, sự ủng hộ của bạn bè và các hoa hậu, ca sĩ, diển viên, người mẫu là những nhân tố chính cùng chung tay tổ chức sự kiện này. Vào năm 2012 và 2013, chương trình đã được tổ chức tại Việt Nam, và ngày 13 tháng 8 sắp đến đây, chương trình lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại Riverside Palace, quận 4.
q11
Để khởi động chương trình, ngày 10 tháng 8, các thành viên thiện nguyện đã đến thăm mái ấm Mây Ngàn tại Tây Ninh, trao tặng 210 phần quà gồm gạo, sửa, bánh kẹo, dầu gió, tập, bút cho các cụ già đơn than và các trẻ em mồ côi tại mái ấm. Ngoài ra chương trình còn tổ chức xuống bếp nấu ăn choc ho các cụ già và trẻ em 2 ngày ăn. Đông hành với chương trình đến thăm mái ấm có hoa hậu Diễm Hương, MC Anh Quân, hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long Nguyễn Lệ Nam Em, á khôi doanh nhân 2014 Lê Ngọc Thanh, top 10 hoa hậu Thế Giới Người Việt Oanh Yến, cùng các người mẫu, stylish cùng tham gia.
q2
Với chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần thứ 6 năm nay, chương trình sẽ tiếp tục hành trình từ thiện đến các vùng sâu vùng xa thăm và tặng quà cho các trẻ em ở Cần Giờ, Ninh Bình và Ninh Thuận Bắc. Ngoài ra, chương trình sẽ tập trung giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương và gặp phải những tai nạn không may đang diễn ra hằng ngày tại Việt Nam.
q9                Makeup Anh Vũ và cũng là quản lý Á khôi Lê Ngọc Thanh luôn song hành cùng cô

Đêm gala gây quỹ từ thiện sẽ được diễn ra vào ngày 13 tháng 8 tại Riverside Palace với sự tham gia đông đảo của các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên và người mẫu như: Diễm Hương, Hồ Đức Vĩnh, Quang Hòa, Hà Việt Dũng, Trà Ngọc Hằng, Phan Thu Quyên, Nguyễn Lệ Nam Em, Kim Duyên, Oanh Yến, Kim Nguyên, Diễm My 9x, Cù Ngọc Quý, Trúc Nguyễn, Trâm Anh, Trương Hằng….
q7
Ca sĩ, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Hà Vân. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia trình diển thời trang với 2 bộ sưu tập áo dài và dạ hội của bộ 3 nhà thiết kế Lê Long Dũng, Mộc Thanh, An Kha với thương hiệu Goldenera sẽ tạo nên một đêm gala đầy ấm cúng và đưa quý quan khách trở về với nhửng ký ức tuổi thơ của các nàng cong chúa và hoàng tử trong chuyện cổ tích. Dẫn chương trình MC Anh Quân.

Với mong muốn đóng góp một bàn tay nhỏ và đe đến niềm vui, hy vọng cho những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần thứ 6 năm nay được công ty Lush Việt nam tổ chức vào ngày 13 thang 8 tại Riverside Palace mong sẽ được sự ủng hộ và chung tay của mọi người cho trong nhựng hành trình đến thăm các trẻ em nghèo vùng sâ vùng xa tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

q10  q6

q5

q4

q12

MỘC NHÂN (Theo CLO)