Á hậu Kim Nguyên luôn ghi nhớ tình cảm và sự giúp đỡ của các cộng sự đã từng giúp đỡ cô khi mới bước vào showbiz.

NTK Trạch Tú Nguyên vừa qua đã tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới hoành tráng tại TP.HCM. Nhân dịp này anh cũng tổ chức fashion show trình diễn các mẫu trang phục dạ hội sang trọng với sự biểu diễn của các hoa hậu á hậu, siêu mẫu.

Trong buổi ra mắt những mẫu thiết kế mới lần này, Á hậu Kim Nguyên đảm nhận chốt màn trong bộ dạ hội rực đỏ lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn của khách quý tại đêm tiệc. Bst mới của NTk Trạch Tú Nguyên đã làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang, bởi đây là những mẫu thời trang sang trọng và đẳng cấp được thiết kế vô cùng kỳ công với bao tâm huyết.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Kim Nguyên bồi hồi cảm xúc chia sẻ: “Còn nhớ lần đầu tiên đi thi hoa hậu trong nước và sau đó là đi thi Hoa hậu Biển Xanh Việt Nam Toàn cầu, NTk Trạch Tú Nguyên luôn hết mình hỗ trợ trang phục cho Kim Nguyên. Khi ấy Kim Nguyên còn là gương mặt rất mới bắt đầu tiến vào showbiz, Nguyên chưa có nhiều may mắn được quen nhiều nhà thiết kế. Ấy vậy mà anh Trạch Tú Nguyên vẫn hết lòng giúp đỡ Kim Nguyên, giúp Nguyên lộng lẫy với trang phục “Him and Her” để Nguyên có thể vững tâm đi thi. Những ngày đầu mới vào nghề khó khăn đến vậy nhưng anh em vẫn quý mến quấn quít lấy nhau, nghĩa tình ấy Kim Nguyên không thể nào quên…”

Chương trình này còn có make up Tuấn Bitas, anh cũng là người đã trang điểm cho Kim Nguyên trình diễn và cũng là một người em thân thiết của NTk Trạch Tú Nguyên. Tuấn Bitas cũng không quên cùng Kim Nguyên đến dự sinh nhật và gửi những lời chúc mừng thân thương NTk Trạch Tú Nguyên.

Makeup: Tuấn Bitas
Photo: Trương Phước Lộc