Tối 10-11, chương trình Thời Trang & Nhân Vật với sự tham gia của các thương hiệu thời trang Việt Nam đã được diễn ra tưng bừng và mãn nhãn. Á hậu Kim Nguyên đã để lại ấn tượng sâu sắc khi sải bước trên sàn diễn.

DJ Pedro đến từ Tây Ban Nha cùng Đạo diễn Catwalk – Siêu mẫu Vũ Hà Anh cùng hòa theo những ý tưởng đặc biệt từ các thương hiệu, từ đó sự kết hợp giữa âm nhạc và những sải bước của người mẫu sẽ là yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công của từng Bộ sưu tập.

photo2
Chương trình mang 2 chủ đề Thu/Đông và Xuân/Hè, 2 sân khấu được sáng tạo đặc biệt nhất từ trước đến nay. Á hậu Kim Nguyên cùng các bạn diễn trong trang phục thật bắt mắt đã kể lại một câu chuyện về mùa Thu/Đông khi tất cả cảnh vật chìm vào những gì lạnh lẽo, gai góc nhất cho đến khi ánh sáng và sự tươi tắn của mùa Xuân/Hè mang những cành cây đâm chồi nảy lộc vươn mình lên thoát khỏi đi sự u ám của mùa cũ.

photo1

Sân khấu được xây dựng với chất liệu chính là tole, được xử lý với kỹ thuật đặc biệt để tạo được không gian cho khán giả cảm nhận như thể đang bước vào một thế giới, hay nói đúng hơn là một câu chuyện được chuyển tiếp từ mùa này sang mùa khác, vừa dữ dội vừa nhẹ nhàng.

LMK_9991

Hình ảnh những cành dây leo cũng sẽ xuất hiện trên sàn diễn lần này, tượng trưng cho một thế hệ mới, một cảm nhận mới về sự phát triển thời trang Việt Nam đang dần thay đổi.

LMK_9819
Thời Trang & Nhân Vật với 2 chủ đề “Giới thiệu xu hướng Thu/Đông 2015” và “Giới thiệu xu hướng Xuân/Hè 2016”, show diễn là một Thời Trang & Nhân Vật chuyên nghiệp với nhiều màu sắc đa dạng, phá cách và tiên phong của thời trang ứng dụng, góp phần định hình phong cách của khán giả – những người mộ điệu thời trang.

Một số hình ảnh của Á hậu Kim Nguyên tại sự kiện:

LMK_9818

LMK_9602

LMK_9594

LMK_0159

LMK_0118

LMK_9925

LMK_9927

Photo: Lâm Minh Khang

Make up: Quang Hiền

(Theo Congluan.vn)