Kỷ niệm 25 năm ca hát, ca sĩ Nguyên Vũ đã phát hành album Dấu ấn vàng son, song ca cùng nhiều đàn chị danh tiếng. Á hậu Kim Nguyên xinh như công chúa trong chuyện cổ tích đến chúc mừng anh nhân ngày vui này.

Á hậu Kim Nguyên – NTK Brian Vo – My Lê

Dạ tiệc Hoàng kim kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ – diễn viên điện ảnh – MC Nguyên Vũ đã diễn ra vào tối ngày 10-8 tại với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết với Nguyên Vũ như: NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, diễn viên Anh Thư, Phi Thanh Vân, ca sĩ Đoan Trường, Á hậu Kim Nguyên…

Trong chiếc váy công chúa được đính kết cầu kỳ với nhiều họa tiết nhũ vàng sang trọng của Brian Vo, Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên lộng lẫy kiêu sa như một công chúa.

Từng bước chân của Kim Nguyên trong dạ tiệc hút mọi ánh nhìn của các vị khách quý và báo giới cũng như đồng nghiệp.

Trong chương trình, ca sỹ Nguyên Vũ cũng lần đầu mời mẹ lên sân khấu để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc mà anh dành cho người mẹ đã ngoài 70 của mình. Nguyên Vũ đã dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mẹ – người đã hi sinh, ủng hộ cho anh suốt 25 năm qua.

Anh gọi mẹ là “nàng” và thổ lộ: “Nàng này đã vì Vũ mà chịu khổ, chăm lo suốt hơn 40 năm qua. Hơn 25 năm trước, nàng là người ngăn cản không cho Vũ đi hát. Nhưng Vũ mê quá, đã giấu quần áo vào cặp để lén đi hát. Nhưng giờ đây, nàng là người xem kỹ từng chương trình, bộ phim có sự tham gia của Vũ. Nàng góp ý cho Vũ từng lời ăn tiếng nói, cách ăn mặc, diễn xuất… Nàng không bao giờ ngủ nếu Vũ đi diễn chưa về đến nhà…”.

Cuối buổi tiệc, Nguyên Vũ cũng đã đấu giá bộ sản phẩm ngọc trai hơn 100 triệu đồng để làm từ thiện. Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã chung tay mua bộ ngọc trai với giá 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ người dân miền Trung bị thiên tai vừa qua. Cả hai vị hảo tâm này cũng đã tặng bộ ngọc trai này lại cho mẹ của ca sĩ Nguyên Vũ.

Một số hình ảnh tại sự kiện này:

Costume: Brian Vo

Make up: Tuấn Bitas

Photo: Phan Tiến Vũ