Vừa trở về sau chuyến từ thiện ở An Giang, Á hậu Kim Nguyên cũng đã kịp Xuất hiện tại trung tâm triển lãm SECC ngày cuối cùng của triển lãm Auto show lớn nhất năm 2015.

Dù xuất hiện chớp nhoáng nhưng Kim Nguyên thu hút ánh nhìn của khán giả khi tham gia trình diễn mở màn cho BSTcủa NTK Quỳnh Paris.

IMG_5705
Với lối trình diễn chuyên nghiệp đầy cuốn hút được khán giả xem triễn lãm rất hứng thú và làm nóng chương trình. Vừa được mời tham gia tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2015, là người mẫu được nhiều NTK trong và ngoài nước chọn mặt gửi vàng cũng là một bước đệm cho Kim Nguyên khi dự định lấn sân quốc tế.
IMG_5648
Cô chia sẻ: “Xuất thân từ một người mẫu, bên cạnh nhiều dự án nghệ thuật khác, Kim Nguyên luôn mong muốn được bùng cháy với tất cả đam mê của mình trên sàn trình diễn thời trang.”
Chẳng kịp nghỉ ngơi sau một hành trình dài di chuyển bằng xe ô tô, Kim Nguyên đến khá sớm ở hậu trường chuẩn bị thật chu đáo cho màn xuất hiện trình diễn chỉ 10 phút. Cùng nhìn ngắm những bước catwalk chuyên nghiệp của Á hậu Kim Nguyên:
IMG_5642
IMG_5647
IMG_5706
IMG_5708
IMG_5710
IMG_5774
Photo: An TaKa
Make up: Duy Lee
Theo Congluan.vn