Chủ sở hữu sẽ nhận được giá trị cuộc sống, bất động sản và cho thuê khi mua căn biệt thự của dự án Sonasea Golden Villas.

Biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas là một trong những dự án được Công ty TNHH Đảo Vàng (GIS) hợp tác đầu tư với CEO Group. Theo Công ty GIS, Sonasea Golden Villas là một trong những dự án mang đến nhiều giá trị cho chủ sở hữu.

Có ba giá trị chủ sở hữu sẽ nhận được khi mua căn biệt thự trong dự án Sonasea Golden Villas. Đó là giá trị cuộc sống, bất động sản và cho thuê.

 1
Diễn viên Trường Giang tới thăm căn biệt thự mẫu của Sonasea Golden Villas.

Giá trị cuộc sống

Tọa lạc ở Bãi Trường, biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas là khu quy hoạch đồng bộ. Dự án nằm ở vị trí đắc địa, lưng dựa núi, mặt hướng biển với bờ biển trải dài 1.000 mét. Từ đây đến sân bay quốc tế chỉ mất 5 phút di chuyển và mất 10 phút để đến cảng hành khách quốc tế Đông Dương.

Trong khuôn viên dự án, chủ sở hữu có thể sử dụng nhiều tiện ích tích hợp để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của bản thân như resort và spa đẳng cấp quốc tế, khu mua sắm sầm uất với những nhãn hàng danh tiếng và ẩm thực đa phong cách, trung tâm thể dục thể thao, sân golf 5 sao…

Để đảm bảo môi trường sống cho chủ sở hữu, đội ngũ thiết kế của dự án luôn tôn trọng và giữ gìn cảnh sắc thiên nhiên ở Đảo Ngọc. Bên cạnh nguồn sông, suối thiên nhiên, mỗi căn biệt thự đều sở hữu khu sân vườn riêng với tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, không khí luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tận hưởng gió biển Thái Bình Dương và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn.

 2

Trường Giang tận hưởng cuộc sống tại bãi biển dài 1.000 m.

 Giá trị bất động sản 

Chủ đầu tư cam kết khai thác lợi nhuận hằng năm cao và giá trị thu hồi vốn lên đến hơn 60% chỉ trong vòng 5 năm. Đây là cơ hội dành những nhà đầu tư nhạy bén.

Dự án biệt thự Sonasea Golden Villas có tỷ suất lợi nhuận khá cao. Trong khi nhà phố và căn hộ có tỷ suất lợi nhuận khoảng 3 – 6%, văn phòng cho thuê là 8 -10% thì biệt thự có tỷ suất lợi nhuận lên đến 10%. Khả năng tăng giá trong dài hạn của Sonasea Golden Villas cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, khu biệt thự của Sonasea Golden Villas có số hồng và được công nhận quyền sở hữu lâu dài.

 3
Những lúc rảnh rỗi, Trường Giang thường xuyên hội ngộ bạn bè, người thân tại căn biệt thự sang trọng, ấm cúng.

Giá trị cho thuê

Trong khi ở các biệt thự biển khác, chủ nhân phải giao lại biệt thự cho chủ đầu tư quản lý hoàn toàn thì với dự án này, chủ sở hữu không chỉ được tự tay trang trí căn biệt thự theo sở thích mà còn được quản lý, khai thác căn nhà thứ hai của mình nếu muốn. Từ đó, chủ sở hữu có thể khai thác du lịch bằng chính căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, những dịch vụ hậu mãi và sự đồng hành của Công ty GIS – đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Phú Quốc sẽ mang đến cho người sở hữu sự yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án bất động sản này.