(Hotshowbiz)- Bịn rịn, quyến luyến và có cả những giọt nước mắt khi Lê Minh, Hồng Ngọc, Vân Nhiên kết thúc việc đổi nhà để trở về với gia đình thật của mình.

Sau hàng loạt những trải nghiệm “bắt buộc” khi phải sống thử cuộc sống của nhau như rửa chén, bắt cá, học võ, học đánh cầu lông, học hát… thì trong tập 4, trước khi kết thúc 24h đổi nhà của mình, 3 bạn nhỏ sẽ được làm 3 điều mà các bạn đã từng rất mong muốn,. Với Lê Minh cậu bé sẽ được chèo xuống hái sen giữa hồ nước. Hồng Ngọc được học món bánh nướng mà mình thích. Vân Nhiên sẽ được về quê bắt cá cùng với mẹ, bà ngoại và em gái.

8

Tuy nhiên, khi chính bản thân được trải nghiệm, 3 bạn nhỏ này gặp phải nhiều tình huống oái oăm, dở khóc dở cười. Lê Minh đã phải rất lao đao với việc chèo xuống. Vân Nhiên thì loay hoay khó khăn vất vả khi về quê bắt cá. Và Hồng Ngọc thì phải đổ khá nhiều mồ hôi mới có được chiếc bánh mà mình mong muốn. Cũng từ chính những trải nghiệm này, 3 bạn nhỏ đã nhận ra được thực tế khác xa so với những gì các bạn thấy và tưởng tượng.

Đặc biệt, trong tập này, 3 bạn nhỏ sẽ phải kết thúc việc đổi nhà để trở về lại gia đình của mình. Từ đây những giây phút bịn rịn, quyến luyến và có cả những giọt nước mắt đã xảy ra. Như bố của Hồng Ngọc chia sẻ, tôi rất hạnh phúc vì được làm cha của một cậu con trai như là Lê Minh dù chỉ trong 24G, nếu có thể tôi sẵn sàng nhận Lê Minh làm con nuôi. Mẹ của Hồng Ngọc còn muốn tìm đến nhà Lê Minh để thăm và chào hỏi anh chàng mỗi khi nhớ.

4

Không khác gì bố mẹ của Hồng Ngọc, mẹ của Vân Nhiên đã không kiềm được cảm xúc của mình, và bật khóc khi rời xa Hồng Ngọc. Chị chia sẻ, những kỷ niệm với Hồng Ngọc sẽ là những kỷ niệm đẹp và không bao giờ quên đối với cô.

Sau 24g đổi nhà, 24g sống một cuộc sống mới, 3 bạn nhỏ chắc hẳn sẽ nhận ra giá trị của gia đình, không đâu bằng vòng tay của mẹ, không đâu bằng gia đình của mình. Nơi mà mình được yêu thương, được chăm sóc, nơi mà mình có tất cả. Lê Minh chia sẻ: “Con thấy cuộc sống của Hồng Ngọc rất cực, phải dậy sớm làm phụ mẹ, phải đi học nhiều, phải đi lội ruộng, lội bùn bùn dơ để bắt cá. Sau khi trải qua những điều đó con thấy mình may mắn hơn bạn và hài lòng với cuộc sống hiện tại với ba, với mẹ và em gái.

2

Trong tập 4 “Con đã lớn khôn – 24h đổi nhà” với sự tham gia 3 bạn nhỏ Lê Minh (9 tuổi), Hồng Ngọc (9 tuổi), Vân Nhiên (7 tuổi) sẽ chính thức lên sóng vào lúc 17h50 thứ Bảy ngày 29/7/2017 trên HTV7.

Link trailer: