(HotShowbiz) – Việc biểu đạt ngôn ngữ, cảm xúc nắng mưa hay tương tư ai đó cùng lớp… giờ đây sẽ trở thành chuyện nhỏ với các cô cậu học trò khi được xử lý đúng với tác phong thời đại sticker.

Nếu biểu quyết cảm xúc ngày đầu năm học ra sao, hẳn là 99%  các cô cậu học trò đều thất thanh than thở, kèm những biểu hiện tiêu cực, chống đối với những “chính sách” mới.  “Phản động ngầm” là thế nhưng chẳng ai dám tự tin phát biểu quan điểm, nếu không muốn bị ăn con điểm tròn trĩnh trong sổ đầu bài.

Còn nếu gặp trường hợp suôn sẻ thoát cửa ải giáo viên, thì bảo đảm sẽ bị vướng ngay đường tình với những kiểu soái ca học đường hay hotgirl tiểu thư. Nếu can đảm tỏ tình ngay ngày đầu hẳn là sẽ bị “quăng cục lơ”, chưa kể chiến thuật chậm tay sẽ mất ngay người đẹp… Thế nên, những lúc “căng thẳng” thế này thì cần lắm một quân sư “học đường” để bày tỏ những cảm xúc không nói nên lời.

Hiểu được những chất chứa thầm kín tuổi học trò, bộ sticker “Chào năm học mới” với hình ảnh “quân sư quạt mo” chú Gấu và que kem sẽ thay bạn bày tỏ nỗi lòng.

Ngay sau khi xuất hiện trên Zalo, người dùng cực kỳ thích thú chia sẻ bộ sticker ngộ nghĩnh với phiên bản 100% tiếng Việt, với ngôn ngữ đúng chuẩn “học sinh thời @”, cùng với hai hình tượng học sinh cực kỳ nhí nhố. Album 20 sắc thái thời học sinh được xem là như bộ sticker Zalo tiếng Việt đầu tiên có ngôn ngữ đúng chuẩn teen, sành điệu và hợp thời.

1

(Hình 1) Bộ sticker Zalo “Chào năm học mới” với hình ảnh chú Gấu và que kem trong vai “học sinh” mang tới nhiều lời tâm sự đúng chất học trò tuổi mới lớn.

Người dùng Zalo sẽ cực kỳ khoái những thông điệp cực ngắn “bắt bài” tâm lý của của những cô cậu khi bước vào quy trình học hành khép kín đầu năm học mới, kiểu như: Bùn Nhzủ, Ôi kiếp đi học, Có mặt, Tiêu… hay những nỗi sợ giáo viên kiểu: Thuộc bài chưa?, Xạo Wuần, Chắc Dzui…

2

(Hình 2) Những icon thế này quá đúng với tâm lý chán ngán teen khi phải vào năm học mới.

Còn với những anh chàng/ cô nàng đang ở trạng thái tương tư đối phương thì cần nhất là hãy “truy lùng” địa chỉ Zalo và gửi ngay những dòng “tâm sự mỏng” bằng sticker ngộ nghĩnh, khả năng trúng tim 100% đấy nhé! Còn nếu lỡ “quê độ” thì cũng có thể chữa cháy bằng kiểu icon “Thả tim” dễ thương.

3

(Hình 3) Những kiểu sticker dễ trúng tim những cô nàng mộng mơ hay các anh chàng vui tính.

Nói về ý tưởng, bộ sticker này được nhãn hàng kem Merino sáng tạo dựa trên hình tượng chú gấu gắn liền với các bạn học sinh, cùng với que kem mát lạnh. Quá trình thực hiện tạo hình cho bộ sticker không hề đơn giản, nhất là phải lựa chọn, chắt lọc và cập nhật xu hướng ngôn ngữ đậm chất “teen học đường”, đặc biệt là phải hiểu rõ tâm lý của những cô cậu học khi bước vào năm học mới. Đây cũng là điểm khác biệt của bộ sticker này với album hình ảnh khác và người dùng icon tự sự đúng kiểu học trò.

20 hình mẫu sticker độc đáo này được chọn chắt lọc từ hàng trăm hình ảnh, ý tưởng và là “ngôn ngữ” thông dụng nhất cho teen Việt sử dụng trong quá trình bày tỏ cảm xúc. Hiện tại, tốc độ tải về của bộ sticker này trên Zalo đang đứng Top đầu bởi việc đánh trúng tâm lý của tuổi mới lớn cùng trạng thái cảm xúc “nắng mưa”, chưa kể chú gấu Merino cũng “diễn sâu” không kém.

4

Ngoài việc sáng tạo ra bộ sticker Zalo ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhãn hàng kem Merino cùng thực hiện kế hoạch Lập tuyên ngôn học đường, như một cách tự nhắc nhở của teen Việt, với việc sáng tạo dễ thương chỉ trong vòng 3 phút. Rất đơn giản, các bạn hãy vào đây và cùng thực hiện “Tuyên ngôn năm học” cho chính mình nhé!

(Link app: http://bit.ly/NamHocNayTuiSeMobile)