(Hot Showbiz)Tối 8-5, HH Kỳ Duyên xuất hiện tại ĐH Ngoại Thương cơ sở 2 để làm giám khảo cho đêm bán kết cuộc thi FTU Charm. Sự  tham gia của Kỳ Duyên khiến đêm thi thêm phần sôi nổi. Hoa hậu Việt Nam 2014 được câc bạn sinh viên hết sức yêu quí nên dù bận lịch từ trước, cô vẫn thu xếp để tham dự chương trình. 
IMG_5658
 
Đển dự chương trình cô xuất hiện với trang phục ren trắng đang là mốt nằm trong bộ sưu tập mới của Elise. Bộ vây dài với những đường thắt eo khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm phần nữ tính và toả sáng.
IMG_5733
 
Nói về việc ngồi ghế ban giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ đây là công việc thú vị. Cô đưa ra những lời nhận xét khiến các bạn sinh viên rất hào hứng. Các thí sinh đều “tâm phục khẩu phục” trước những góp ý mà Hoa hậu Kỳ Duyên dành cho. Được biết hiện Kỳ Duyên cũng là một trong những sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương.
IMG_5739
 
Thời gian gần đây Kỳ Duyên gặp một số lùm xùm ngoài ý muốn, tuy vậy đi đến đâu cô cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người, nhất là những bạn trẻ. Nói về điều này, Kỳ Duyên chia sẻ: “Có đi đến những nơi có nhiều người trẻ tôi biết mọi người đã yêu quí mình đến mức nào. Điều này khiến tôi có thêm động lực để vượt qua những điều tiếng không hay và cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người”.