(Hotshowbiz)- Đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, khán giả chắc chắn cười lăn, cười bò trước màn Lê Khánh bị “đàn anh” Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai sàm sỡ khi casting phim. Bên cạnh đó,  sự lầy lội của “thánh giả giọng” Hoài Long khiến cho Phát La “bốc khói”.

Link tập full 21:

Tiểu phẩm 1: Thị phạm diễn xuất

Ôm mộng thành nữ minh tinh, Lê Khánh bị Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai sàm sỡ

Trong khi bộ ba Hoàng Sơn, Hồng Thanh và Long Đẹp Trai đang tất bật chuẩn bị cho buổi casting phim thì cô nàng Lê Khánh bất ngờ xuất hiện đòi thử vai. Hoàng Sơn không chần chừ giới thiệu bản thân là đạo diễn của phim khiến cô nàng hớn hở. Tuy nhiên, Lê Khánh như cô gái quê “chân ướt chân ráo” không biết kĩ năng diễn xuất cũng như chất giọng ngọng nghịu.

Link tiểu phẩm 1:

Để hỗ trợ cảnh diễn tình cảm, Hồng Thanh và Long Đẹp Trai lần lượt thay phiên nhau thị phạm cho cô nàng. Thậm chí, hai anh chàng còn để lộ bản chất “yêu râu xanh” sàm sỡ Lê Khánh khi diễn cảnh thân mật. Cho rằng vẫn chưa đạt, Hoàng Sơn đòi trổ tài thị phạm và cũng có những hành động, cử chỉ không hơn, không kém hai anh chàng. Bất ngờ, Tuấn Kiệt xuất hiện cho biết Hoàng Sơn chỉ là nhân viên phụ trách đạo cụ khiến Lê Khánh “bốc hoả”. Cô nàng còn chạy đuổi theo để trừng phạt từng tên “yêu râu xanh”.

Tiểu phẩm 2: Ăn xin đại chiến

Choáng váng trước màn “ăn xin đại chiến” của Hồng Thanh và Đỗ Phong

Đến với Biệt Đội Siêu Hài, anh chàng Hồng Thanh và “thánh giả giọng” Đỗ Phong hoá thân thành hai anh chàng ăn xin siêu “bựa”. Không chỉ xuất hiện trong tạo hình “lầy lội”, hai anh chàng còn trổ tài thể hiện nét “diễn sâu” nhằm để xin lòng thương hại của người khác. Chứng kiến Đỗ Phong được nhiều người đi đường cho tiền nhiều hơn, Hồng Thanh “bức xúc” đành băng bó thêm nhiều điểm trên cơ thể. Với việc tranh giành địa bàn, Đỗ Phong cũng không kém cạnh khi băng bó toàn thân để nhìn thảm hại hơn.

Link tiểu phẩm 2:

Kết quả, hai chàng “ăn xin lầy lội” đã lừa đảo được nhiều người. Nào ngờ, “ba mươi chưa phải là Tết”, cô nàng Lê Lộc chứng kiến Hồng Thanh lẫn Đỗ Phong đều bị băng bó khắp người không thể đi đứng được. Nên cô nàng “đạo tặc” đã nhanh tay cướp hết số tiền của cả hai và nhanh chóng bỏ đi khiến hai anh chàng “tá hoả”.

Tiểu phẩm 3: Diễn viên siêu lầy

“Thánh giả giọng” Đỗ Phong “lầy lội” khiến Phát La phát hoảng

Ở tiểu phẩm này, Phát La – “cậu ấm” của Gia Đình Là Số 1 vào vai đạo diễn thực hiện một đoạn phim quảng cáo. Sau đó, Minh Ngọc dẫn dắt anh chàng diễn viên “bất đắc dĩ” Đỗ Phong vào thử vai. Tuy nhiên, ở những cảnh quay đầu tiên, anh chàng Đỗ Phong “lầy lội” khi chỉ ăn mà không diễn. Chưa dừng ở đó, “thánh giả giọng” lại hết giả làm danh hài Hoài Linh đến “Mười khó” Trường Giang khiến Phát La “bốc khói”. Sau đó, Minh Ngọc thay thế Lê Lộc vào vai diễn chính còn Đỗ Phong chỉ là diễn viên quần chúng.

Link tiểu phẩm 3:

Tuy nhiên, khi Lê Lộc đang nhập vai thì Đỗ Phong lại “đâm xuồng bể” khiến cô nàng liên tục bật cười. Quá “bức xúc”, Phát La đòi đổi diễn viên nhưng trợ lí Minh Ngọc cho biết cả đoàn chỉ có hai diễn viên này thôi khiến anh chàng “há hốc”.

Cùng đón xem những tình huống “cười tẹt ga” của Biệt Đội Siêu Hài, phát sóng thứ 4 và thứ 6, lúc 21g50 trên HTV7.  ​