(Hotshowbiz)- Trong Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Lê Khánh “gây sốc” cho khán giả khi hùng hổ xin bác sĩ…cắt chân Hoàng Sơn. Phát La bị Long Đẹp Trai gán nợ “sấp mặt”. Còn Đỗ Phong thì xin rửa chén cho Song Ngư suốt đời.

Tiểu phẩm 1: Chuyến xe quá khổ

Diễn viên: Dũng Nhí, Long Đẹp Trai, Hồng Thanh, Song Ngư

Hồng Thanh, Song Ngư rủ nhau “quấy rối” tài xế Long Đẹp Trai

Trong một lần chạy taxi vào ban đêm, tài xế Long Đẹp Trai đón một nhóm khách đông đúc đi thăm đẻ. Nổi bật trong đó có Dũng Nhí, Song Ngư, Hồng Thanh. Những tưởng đã chốt số người nhưng nhóm khách cứ lần lượt lên xe khiến Long Đẹp Trai choáng váng bởi sự đông đúc. Cả nhóm không ai chịu lên ghế đầu ngồi mà chen chúc ở hàng ghế sau. Những lúc xe rẽ cua hay thắng gấp, cả đám la hét, ngã bổ vào nhau, thậm chí có người còn đánh rắm trong không gian chật chội khiến Long Đẹp Trai “nóng máu”. Khi thanh toán, nhóm bạn chỉ ngồi xe chưa đầy 1 cây số. Tiền cước vỏn vẹn 15 ngàn đồng nhưng oái oăm thay không ai có tiền lẻ. Thay vào đó, họ đòi quẹt thẻ tín dụng với những loại thẻ có tên lạ hoắc. Khi bị tài xế từ chối, mỗi người rút ra tờ 500 ngàn và yêu cầu thối tiền cho từng người. Sau cùng, Long Đẹp Trai “tức ói máu” đuổi cổ nhóm khách phiền phức ra khỏi xe.

Tiểu phẩm 2: Của mày là của tao

Diễn viên: Lê Khánh, Long Đẹp Trai, Phát La, Minh Ngọc

Lê Khánh, Long Đẹp Trai “láu cá” đổ nợ cho Phát La ở Biệt Đội Siêu Hài

Khi Long Đẹp Trai khóc lóc, kể khổ bị vợ đánh đuổi khỏi nhà, Phát La an ủi ban thân và cho biết  Long Đẹp Trai quyết ở nhà bạn tá túc mấy hôm. Thế nhưng anh chàng hoàn toàn không biết điều khi sinh hoạt chung nhà khiến Phát La tức tối. Quá sức chịu đựng, Phát La đổ hết bực tức lên Lê Khánh khi chị vừa ló mặt đến tìm chồng. Tuy nhiên Lê Khánh cho biết mình là người vợ hết sức yêu thương và chăm lo cho chồng. Chị tiết lộ lý do Long Đẹp Trai bỏ nhà là vì cá độ đá banh, trốn nợ giang hồ. Khi tên giang hồ Minh Ngọc bước đến lăm le, Lê Khánh lém lỉnh xài lại châm ngôn chơi với bạn “Của mày cũng là của tao” và gán nợ một cách ngoạn mục cho Phát La.

Tiểu phẩm 3: A Lú chữa thối chân

Diễn viên: Hoàng Sơn, Lê Khánh, Tuấn Kiệt

Choáng váng khi Lê Khánh tiết lộ yêu Hoàng Sơn vì mùi hôi chân

Trong một câu chuyện khác, Lê Khánh hóa thân thành một cô vợ ki bo, keo kiệt đến khó ưa. Dẫn chồng đi trị bị bệnh hôi chân nhưng chị lại năn nỉ chồng đừng chữa bởi đó là lý do Lê Khánh lấy Hoàng Sơn làm chồng. Chị tâm sự chỉ khi ngửi mùi hôi chân của chồng thì mới cảm thấy dễ ngủ. Trước tiết lộ của Lê Khánh, bác sĩ Tuấn Kiệt chỉ biết rùng mình. Nữ diễn viên còn “nổi đóa” khi nghe tin đơn thuốc điều trị lên đến 5 triệu đồng và hùng hổ yêu cầu bác sị cắt chân của chồng cho đỡ… tốn tiền. Chỉ khi Tuấn Kiệt đề xuất đơn thuốc 50 ngàn đồng, Lê Khánh mới phần nào chịu thỏa hiệp. Trong lúc bác sĩ đi đong chậu nước cho Hoàng Sơn ngâm chân, anh chồng này nhanh nhảu đoản xơi hết viên thuốc vì ngỡ là bánh cookie.

Tiểu phẩm 4: Mèo lại hoàn mèo

Diễn viên: Lê Lộc, Đỗ Phong, Đức Tâm

Khi đang rửa chén, chàng giúp việc Đỗ Phong đòi bà chủ Lê Lộc cho nghỉ làm vì bị thúi móng tay. Hồi sau, anh lại quyết tâm xin nghỉ vì bị không có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế. Thế là Đỗ Phong dứt áo ra đi và mở ngay quán ốc bên cạnh tiệm phở của Lê Lộc để cạnh tranh. Đáng thương thay, vì thiếu kinh nghiệm buôn bán, Đỗ Phong bị bà chủ cũ lôi kéo hết khách sang ăn phở. Sau cùng, anh cũng quay lại làm công cho Lê Lộc và xin rửa chén cho cô suốt đời. Để không bị thúi móng như trước, anh chàng thủ thêm đôi găng tay phục vụ công việc khó nhọc này.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.