(Hotshowbiz)- Đến với tập 3 Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả sẽ gặp lại dàn sao đình đám Gia Đình Là Số 1 gồm Việt Anh, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Sam, Quang Tuấn, Diệu Nhi. Bên cạnh đó, màn “chặt chém” không thương tiếc của Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang dành cho Sam sẽ mang đến những tràng cười không dứt.

Chủ đề chính của tập 3 chính là những nguyên liệu đem lại dinh dưỡng cho các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú. Đội chơi đầu tiên là ông bà nội Phi Phụng, Việt Anh và cháu trai Gin Tuấn Kiệt. Đội còn lại gồm con trai Quang Tuấn, con dâu Sam và cô giáo Diệu Nhi.

Link trailer:

Do đã quá quen mặt, dàn khách mời “tay bắt mặt mừng” bước vào cuộc thi. Phi Phụng không quên quảng cáo sữa chua nhà làm nhưng bị Trường Giang nhanh chóng dập tắt ý định rao hàng. Khi nghe về chủ đề của chương trình, Phi Phụng mừng ra mặt vì có lợi thế kinh nghiệm dày dặn. Bà mẹ hai con khuyên các bạn trẻ nên cho con bú mà không nên sợ “bể phọt”. Vừa chào sân, Sam đã chứng tỏ “trí nhớ cá vàng” của mình khi nhận câu hỏi từ Trường Giang, suy nghĩ một lúc lâu rồi quên luôn câu hỏi là gì khiến khán giả cười rớt nước mắt.

Ở vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ phải trải qua những câu hỏi liên quan đến chế độ dinh dưỡng cho các bà mẹ sau khi sinh. Những câu hỏi rất gần gũi về việc ăn chân giò, uống sữa, thực phẩm sống… lần lượt được đưa ra khiến các thí sinh đau đầu. Thiếu kinh nghiệm thực tiễn, Sam và Diệu Nhi sẽ làm gì để đối đầu cùng một Phi Phụng giàu trải nghiệm? Đội nào sẽ vượt lên và bước và đại tiệc cá thu Nhật?

Bước vào vòng 2, cả hai đội sẽ cùng chơi hứng bóng. Mỗi đội có 2 người ném bóng và 1 người hứng bóng. Đội nào hứng được nhiều bóng nhất sẽ được thưởng thức đại tiệc. Trong giây phút hỗn loạn, liệu có ai nhận ra cô nàng Diệu Nhi “ăn gian” lượm banh đã rớt cho vào rổ? “Nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt sẽ làm gì để thoát khỏi sức ép quá lớn từ “người thương” là cô giáo Diệu Nhi?

Đến với vòng thi quyết định, hai đội sẽ cùng làm hoành thánh để giành chiến thắng. Trong vòng thi này, khán giả sẽ chứng kiến Sam trổ tài sáng chế nhiều kiểu hoành thánh “bá đạo” khiến Quang Tuấn, Diệu Nhi phát hoảng. Trong khi đó, Ông Hoàng Hạnh Phúc liên tục săm soi khiến Sam ngượng ngùng. Đội còn lại cũng không khá hơn khi Gin Tuấn Kiệt lúng túng như “gà mắc tóc”. Đội nào sẽ được thưởng thức những món ăn từ bồ câu, đội nào sẽ phải nhìn miệng trong ngậm ngùi?

Vòng bánh Việt sẽ đem đến hai loại bánh đặc sắc nào cho khán giả? Màn “chặt chém” Sam của Trường Giang vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Cuộc chiến này sẽ đi về đâu và kết thúc như thế nào?

Tất cả sẽ được bật mí ở tập 3 Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào lúc 20g30, ngày 23/08/2017 trên kênh HTV7.